Đến với chúng tôi , các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu thiệp cưới khác nhau với hàng ngàn mẫu mã đa dạng hợp thời trang phong cách hiện đại.
Với hàng nghìn mẫu thiệp cưới đẹp cùng với đội ngũ in chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ nhu cầu in nhanh cũng như sẽ đảm bảo về chất lượng in để cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.
Hiện tại chúng tôi in thường ép kim trong thiệp cưới thường sử dụng một khuôn in được làm sẵn theo tên cô dâu, chú rể, ngày cưới, biểu tượng, hình ảnh,… để tạo cho thiệp cưới sự khác biệt, trên bề mặt in sẽ là những màu sắc óng ánh theo đủ màu đã chọn. Sẽ làm cho thiệp cưới đẹp hơn.
Những chỗ được ép kim trên thiệp cưới sẽ thu hút người đọc. Các thiệp cưới được in ép kim sẽ cho hình ảnh sắc nét, chi tiết bóng mịn, lưu giữ được lâu, sẽ tạo sự sang trọng và giá trị của thiệp cưới.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thiệp cưới riêng theo yêu cầu của khách hàng. là nơi uy tín dáng tin cậy đến đây các bạn có thể yên tâm lựa chọn in sẽ đảm bảo in giá rẻ nhất trên thị trường và nhiều ưu đãi cho khách hàng ở xa cũng như ở khu vực Q8, TP.HCM
Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn!

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *