fbpx

chào mừng quý khách ghé thăm website chuyên về in ấn & ép kim .

Trong những năm gần đây ngành ép kim gia công phát triển vượt bật và lan tỏa khác mọi nơi . Nhiều tỉnh thành từ bắc chí nam , đặc biệt là những cơ sơ in nhỏ lẻ đều đã mua cho mình những máy ép thủy lực . Máy ben dầu thủy lực dùng cho công việc ép nhủ để làm nổi bật sản phẩm cần in . Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa tạo được một máy để giải quyết công việc của mình . Nhân đây chúng tôi xin có một ít thông tin để mọi người có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu của từng ngành .

  • Ép kim trên những sản phẩm kích thướt nhỏ như : card – danh thiếp, thiệp cưới – thiệp mời, Tờ rơi, thẻ quà tặng, thẻ gift …..Với kích thước nhỏ hơn A4 thì nên chọn những máy ép bằng tay  hoặc máy ép bằng hơi .Giá của những loại máy này giao động từ 8 – 15 triệu
  • Ép kim trên các sản phẩm có kích thước lớn hơn (A3) : Bảng tên công ty, bìa lịch , poster, brouchure….  Giá máy loại này là thông dụng nhất vì vừa sử dụng được nhiều mà lại có giá tương đối rẻ  từ 30 tr – 45 tr.
  • Ngoài ra còn có những loại máy lớn hơn ( máy chữ A) loại này có công suất 5HP trở lên lực ép trên 10 tấn , Những loại máy này chỉ sử dụng cho nhu cầu đặc biệt mà những loại máy kể trên không đáp ứng được. Tùy độ mạnh của máy có giá từ 50tr – 200tr . Khổ ép lên đến  kích thước trên 1 m

 Nếu có nhu cầu cần mua máy ép kim xin liên hệ : 0965.19.18.67

Dươi đây là hình 1 số máy ép kim thủy lực . ( máy ép bằng tay sẽ bổ sung hình sau ) .

May-ep-kim-80

May-ep-kim-80

máy ép kim 2HP

máy ép kim – 2 HP

MÁY ÉP KIM - EK60

may-ep-kim-EK60

MÁY ÉP KIM HẠNG NẶNG DÙNG CHO ÉP CHIẾT QUANG 

  • Những sản phẩm in công nghệ mới – in metalize ( hay còn gọi là in trên màng nhôm ) luôn có một công đoạn sau in để làm nổi bật sản phẩm . Công đoạn này được gọi là ép Chiết Quang . Máy ép kim dùng cho phần ép này phải đáp ứng được nhu cầu lực rất mạnh .
  • Loại máy thường sử dụng là máy ép 100 tấn với mâm nhiệt từ 70 – 100cm. Hoặc cao cấp hơn nữa là máy Nhập từ Trung Quốc với độ tự động hoá cao và tốc độ cũng rất nhanh – Loại máy này phù hợp với những đơn hàng có số lượng lớn .

Sau đây là những vật tư dùng cho máy ép kim :

+ Khuôn Kẽm ( hay còn gọi là clise) , xem bảng giá TẠI ĐÂY

+ Nhũ ép kim ( gọi là foil) , BẢNG GIÁ NHỦ ÉP KIM

+ Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như : hộp lò , tắt kê, ốc vít, dầu ben …

Nếu quý khách chưa có điều kiện mua máy thì có thể tham khảo bảng giá gia công ép kim tốt nhất  Tại Đây 

Nếu quý khách chưa biết sử dụng máy thì liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ với mức phí phù hơp nhất. Đặc biệt nếu quý khách mua máy tại chổ chúng tôi giới thiệu sẽ được hướng dẫn miễn phí ( free)

0965191867