fbpx

Khuôn Bế âm dương làm bằng kẽm là gì ?

 • Khuôn bế bằng kẽm là một dạng khuôn bế nổi giống hệt như khuôn đồng  làm bằng máy CNC. Khuôn làm bằng kẽm chỉ bế trên các loại giấy có định lượng mỏng dưới 500 vì bảng kẽm có độ dầy chỉ từ 1,5mm- 2mm – 3mm – 5mm .
 • Bế nổi là một khâu quan trọng trong quy trình gia công in ấn . Nhằm đem đến cho sản phẩm điểm nhấn nổi bật hơn so với những loại ấn phẩm khác bỏ qua khâu bế nổi âm dương. Ngày nay hầu hết các cơ sở gia công sau in đều trang bị cho mình ít nhất 1 máy bế để giải quyết những vấn đề khách hàng mong muốn . Và nhu cầu làm khuôn bế 3d, âm dương ngày càng tăng . Chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng một loại khuôn mới phù hợp với nhiều loại ấn phẩm bằng giấy  như : card visit, Thiệp mời, thiệp cưới , tag treo ….đó chính là khuôn bế nổi âm dương làm bằng kẽm ( Kẽm này dùng chủ yếu cho làm khuôn ép kim , ép nhủ ) .
 • Lý do khách hàng nên lựa chọn khuôn bằng kẽm là nhờ những ưu điểm mà cơ sở làm khuôn của chúng tôi xin liệt kê ra bên dưới.
khuôn bế nổi làm bằng kẽm, dùng cho bế trên giấy card visit, thiệp cưới, tag treo....

khuôn-bế-nổi-âm-dương

KHuôn âm dương

khuôn-bế-nổi-âm-dương

khuôn - bế - nổi - âm - dương

khuôn-bế-nổi-âm-dương

Khuôn bế nổi trên giấy làm bằng kẽm có các ưu điểm sau :

 • Thời gian làm khuôn kẽm âm dương nhanh chóng . Trong vòng 12 giờ kể từ lúc nhận file của khách hàng gửi qua
 • Giá thành cho một sản phẩm bế nổi trên giá rẻ hơn so với gia làm khuôn bế nổi 3D bằng đồng trên máy CNC.
 • Không cần dùng máy bế để thúc nổi chữ , logo, hay bất kỳ điểm nhấn nào . Bằng cách sử dụng máy ép nhủ ( ép kim ) có sẵn & bộ khuôn âm dương làm bằng kẽm của chúng tôi quý khách hoàn toàn bế được các sản phẩm giấy có định lượng trung bình khoảng 300 ( giấy in card visit) . Vừa tiết kiệm được chi phí mua máy bế vừa giải quyết được công việc là một điều vô cùng tuyệt vời.
 • Khuôn âm dương làm bằng kẽm của chúng tôi  bế được trên hầu hết các sản phẩm làm bằng giấy như : Namcard ( Card visit), Thiệp cưới , túi giấy, hộp giấy, bao thư, bao lì xi , tag quần áo , thẻ khăn choàng , …

Những dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn tự hào về những công nghệ mà mình tự chế tạo ra và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng . Những dịch vụ chuyển nghiệp của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tài gồm có :

 1. Làm khuôn kẽm ép kim – ép nhủ
 2. Gia công ép kim trên nhiều loại chất liệu khác nhau với chất lượng đảm bảo vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
 3. Làm khuôn bế nổi âm dương bằng kẽm thông dụng : độ dày  1,5mm – 2mm – 3mm – 5mm.
 4. Cung cấp Máy làm khuôn do chúng tôi tự sáng chế trong quá trình làm việc dựa trên những loại máy của đài Loan – Trung Quốc.
 5. Cung cấp máy ép kim đủ loại : khổ từ A4 – A2 & Máy chiết quang lực ép 150 tấn
 6. Cung cấp & tư vấn về nhủ ép kim –  mua nhủ đã sử dụng rồi cho tất cả các cơ sở ép kim.
 7. Ép kim gia công trên bìa lịch tết, khánh treo, đầu treo bloc siêu đại , lịch để bàn chữ A, M….
 8. Tư vấn và hộ trợ nhiệt tình nhất có thể để khách hàng luôn là những người bạn chân thành của chúng tôi.
 9. Hướng dẫn địa điểm cung cấp các nguyên vật liệu với giá gốc cho khách hàng với những gì chúng tôi biết được trong 15 năm làm nghề .
 10. Đào tạo Thành thợ ép kim chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhất và thời gian ngắn nhất  để khách hàng an tâm đầu tư máy khi chưa có kinh nghiệm về ép kim , làm khuôn …

1 Comments

 1. Nguyễn Văn Dũng

  Chào quý cong ty vui lòng cho chùa hỏi bên mình có làm được khuôn ép nổi trên giấy hình Quan Âm được không hình tròn Size 40mm đến 50mm. Trân trọng.
  Nguyễn Văn Dũng 0946895368

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0965191867