fbpx

QUY TRÌNH LÀM KHUÔN ÉP NHỦ HAY CÒN GỌI LÀ KHUÔN ÉP KIM.

Nhu cầu ép nhủ trên sản phẩm ngày càng tăng cao . Nắm bắt tình hình này chúng tôi là những người tiên phong trong việt tạo ra những khuôn kẽm đẹp chất lượng . Làm khuôn ép nhủ ngày nay sử dụng máy móc hiện đại cho ra khuôn nhanh chóng , Nhiều năm lăn lộn vất vả giờ đây lamkemepkim đã chính thức chiếm lĩnh thị phần về mảng làm khuôn .  Dưới đây là những bước chủ yếu cho quy trình làm khuôn ép nhủ chuyên nghiệp.

Quy trình 7 bước để làm kẽm ép kim :
1/ Phải có máy làm khuôn kẽm ( khổ 50Cm giá 84.000.000)
2/ Kẽm nguyên liệu ( khoảng 1tr / tấm )
3/ Máy chụp bản fiml neglụa ( tùy loại khoảng 5 – 10 tr)
4/ Fiml âm bản ( bản ngược lại của in lụa – neglua)
5/ Hóa Chất ( axit, dầu ….)
6/ Xử lý sau thành phầm ( xà phòng & hóa chất chuyên dụng)
7/ Máy cưa kẽm ( không cần thiết có thể cưa tay )
⇒ Đem đi ép kim hoặc giao cho khách . 

máy làm kẽm ép kim

máy làm kẽm ép kim

Nếu ko có máy làm khuôn kẽm thì không cần phải xem các bước còn lại , do đó có được một máy làm khuôn kẽm ép nhủ là một điều bắt buộc phải có đầu tiên và quyết định chất lượng của bản kẽm sau này .  Quy trình làm khuôn ép kim đòi hỏi phải được chỉ dẫn cụ thể của người làm khuôn lâu năm trong nghề thì khả năng làm được đạt yêu cầu sẽ cao 80%, còn lại 20 % là do kinh nghiệm & trải nghiệm trong suốt quá trình làm.

Khi bạn muốn mua 1 máy làm khuôn ép kim hãy cân nhắc thật kỹ về số lượng hàng có thể làm trong 1 năm . Nếu dưới 50 tr/ năm thì tôi khuyên bạn đừng nên mua vì sẽ không đem lại hiệu quả cao . Vì mỗi lần làm kẽm ít nhất phải là khổ A3 ( 30×48) thì xem ra huề vốn, còn nếu làm ít hơn sẽ bị lỗ nặng do vật tư đắc đỏ . Làm ít hay nhiều cũng phải mất số tiền hóa chất vật tư như nhau. Càng làm được nhiều hàng thì tỉ lệ lợi nhuận cào cao  maximum có thể là 300% . Còn làm số lượng ít như 1 nội dung card chẳng hạn thì sẽ lỗ to  – 500%.

Vui Lòng tham khảo thêm :

0965191867